Nhân viên là khách hàng

DU LỊCH BẮC KINH – TRUNG QUỐC 2018

2018-05-16

Với mong muốn mang đến những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng và những nỗ lực phấn đấu của nhân viên dành cho công ty trong một năm qua. Green Sun Việt Nam đã tổ chức chuyến du lịch đến Bắc Kinh – Trung Quốc 03/05- 07/05 cho toàn thể nhân viên công ty.

Đây là một hoạt động thường niên của Green Sun nhằm tạo sự đoàn kết, gắn bó các thành viên trong công ty. Cũng như cơ hội để các thành viên trải nghiệm nâng cao hiểu biết về những đất nước, con người, những nền văn hóa khác.

Tại Bắc Kinh, các thành viên Green Sun đã có cơ hội trải nghiệm, tham quan những địa điểm nổi tiếng như cung điện nguy nga tráng lệ và lớn nhất thế giới với hơn 9999 gian điện Tử Cẩm Thành, quảng trường Thiên An Môn, Di hoà Viên, Thập Tam Lăng, khám phá một trong những kỳ quan độc nhất vô nhị trên thế giới Vạn Lý Trường Thành, và thưởng thức những món ăn đặc sắc tại nơi đây, ….

Chuyến du lịch đã thành công tốt đẹp, để lại những kỷ niệm đẹp, nhiều niềm vui và ý nghĩa đối với mỗi nhân viên. Tạm biệt Bắc Kinh, những sự trải nghiệm, khám phá sẽ tiếp tục ở chuyến du lịch tiếp theo.

Top