Nhân viên là khách hàng

Green Sun trao học bổng sinh viên 2018

2018-04-27

Hàng năm Greensun Việt Nam luôn dành các suất học bổng trao tặng cho các bạn sinh viên đạt được thành tích học tập tốt. Chương trình đã góp phần mang tới những sự động viên kịp thời và đáng quý cho các bạn sinh viên, giúp các bạn phấn đấu hơn nữa trong quá trình học tập và rèn luyện.
Đây cũng là một hoạt động thường niên của Green Sun nhằm góp phần thắt chặt thêm mối quan hệ giữa Công ty và các trường đại học.

Dưới đây là một vài thư cảm nhận của các bạn sinh viên đã nhận học bổng của Green Sun.

Sinh viên Ngọc Quỳnh

Kính chào ban lãnh đạo và các anh chị trong công ty Green Sun

Em là Lê Thị Ngọc Quỳnh, sinh viên năm thứ 4 khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản, trường Đại học Ngoại ngữ Huế.

Vào tháng 5/2017, em đã được chọn trong số hơn 160 sinh viên K11 của khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản để được vinh dự nhận suất học bổng trong vòng 12 tháng cho nữ sinh viên có thành tích học tập và hoạt động tốt, được quý công ty tạo cơ hội được trải nghiệm một ngày làm việc tại công ty Green Sun, thành phố Hồ Chí Minh.

Em rất vinh dự khi trở thành sinh viên nhận được quỹ học bổng này của quý công ty. Trong suốt 12 tháng vừa qua, nhờ sự quan tâm của ban lãnh đạo và các anh chị, đặc biệt là chị Dung và chị Duyên, bên cạnh khoản học bổng nhận được hàng tháng đã giúp đỡ em rất nhiều trong việc học tập và sinh hoạt, em đã học hỏi được nhiều điều, được mọi người lắng nghe và giải đáp những khúc mắc, cũng như được chia sẻ và tư vấn về định hướng tương lai sau này.

Bây giờ, kỳ học bổng 12 tháng đã kết thúc, em xin chân thành cảm ơn ban lãnh đạo công ty cùng các anh chị, cám ơn chị Dung và chị Duyên đã quan tâm, cho em có được cơ hội trải nghiệm, học tập và nâng cao kỹ năng bản thân trong suốt thời gian qua.

Xin được chúc ban lãnh đạo cùng các anh chị trong công ty sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn và công việc ngày càng thuận lợi. Em mong tương lai sẽ có cơ hội được gặp gỡ và làm việc cùng công ty trong tương lai.

Em xin chân thành cám ơn!

Lê Thị Ngọc Quỳnh


Sinh viên tường Vi

Kính gửi Công ty Green Sun và chị Dung,

Em xin chân thành cám ơn Qúy công ty và chị đã trao học bổng cho em trong năm vừa qua, đó không chỉ là món quà về mặt vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần rất lớn đối với em, giúp em có thêm động lực để không ngừng cố gắng học tập cũng như phát triển, hoàn thiện bản thân ngày một tốt hơn.

Tuy mỗi tháng chỉ gặp chị một lần nhưng em rất cám ơn chị đã lắng nghe những chia sẻ của em về những khó khăn trong học tập, trong cuộc sống và của em qua đó chỉ dạy em nhiều điều, đó là bài học quý báu mà em sẽ mãi trân trọng. Em kính chúc chị sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong công việc, chúc chị cùng gia đình luôn khỏe mạnh và hạnh phúc ạ.

Chị cũng cho em xin gửi lời cám ơn đến chị Duyên vì đã nhiệt tình hỗ trợ liên lạc trao đổi thông tin giữa em và Qúy công ty từ những ngày đầu xét học bổng cho đến lúc kết thúc. Em chúc chị Duyên luôn thành công và hạnh phúc.

Một lần nữa em xin thay mặt Trường ĐH Ngoại ngữ -Tin học TP.HCM  trân trọng cám ơn Công ty Green Sun đã dành sự quan tâm đến trường và đã tạo cơ hội cho sinh viên ngành Nhật có thể tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp, qua đó tích lũy kinh nghiệm cho học tập lẫn cho công việc sau này.

Kính chúc Qúy công ty ngày càng phát triển thịnh vượng hơn nữa và sẽ tiếp tục đồng hành cùng những sinh viên có đam mê với tiếng Nhật ạ.

Trân trọng!

********

Nguyễn Tường Vi

Top