1. Trang chủ
  2. 5 FANPAGE HỮU ÍCH CHUYÊN VỀ GIAO THƯƠNG NHẬT – VIỆT MÀ CÁC DOANH NGHIỆP NHẬT NÊN BIẾT

Press Release

2019-11-11

Theo báo Nikkei, khu vực Đông Nam Á đã trở thành nơi đầu tư lý tưởng nhất cho các doanh nghiệp Nhật Bản trong vòng 5 năm qua (từ 2013 – 2017). Doanh nghiệp Nhật Bản không chỉ tăng vốn đầu tư trực tiếp tại Đông Nam Á, mà còn tăng cả số nhân viên người Nhật thường trú tại khu vực này.

Trong đó Việt Nam, Myama, Campuchia được các doanh nghiệp Nhật ưu ái hơn cả. Nguyên nhân chính bởi Nguồn nhân công ở khu vực này tương đối rẻ.

Vậy làm thế nào để có thể cập nhật tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp Nhật Bản tại 3 quốc gia này một cách kịp thời nhất?

Follow những FANPAGE sau để luôn cập nhật những thông tin hữu ich nhanh nhất dành riêng cho các doanh nghiệp Nhật Bản.

1. https://www.facebook.com/vietjovietnam/

Chắc hẳn các doanh nghiệp Nhật đã quá quen thuộc với Vietjo. Là Fanpage luôn cập nhật tình hình kinh tế, chính trị, văn hóa, giao thương doanh nghiệp,… của Việt Nam dành riêng cho người Nhật Bản. Ngôn ngữ được sử dụng tại Fanpage bằng tiếng Nhật nên các doanh nghiệp Nhật hoàn toàn có thể yên tâm.

1. https://www.facebook.com/jetrohochiminh/

Cập nhật các SỰ KIỆN giao thương Việt – Nhật diễn sắp tới. Cùng các thông tin hữu ích cho cả doanh nghiệp Nhật, doanh nghiệp Việt Nam khi muốn nghiên cứu thị trường, hợp tác cùng doanh nghiệp Nhật – Việt. Ngôn ngữ sử dụng bằng song ngữ Anh – Việt, phù hợp với tất cả mọi đối tượng doanh nghiệp.

1. https://www.facebook.com/greensun.press/

Green Sun Magazine, đây là trang thông tin luôn cập nhật các tin tức mới nhất của các doanh nghiệp Nhật tại các thị trường Việt Nam, Myanma, Campuchia,… Các tin tức này được dịch tiếng Nhật và đăng bởi Green Sun Corporation.

1. https://www.facebook.com/actioncoach.co.jp/

Business strategies (ActionCOACH Japan),  đây cũng là một trang thông tin được quản lý bởi Green Sun. Trang fanpage này dành riêng cho các doanh nhân Nhật Bản, rất nhiều thông tin hữu ích về kinh tế, về doanh nghiệp, kinh doanh,…

Xem thêm về Green Sun Corporation tại: http://chatwork.vn/company_contact/green-sun-corporation

1. https://www.facebook.com/business.chatting.program/

BCP – Fanpage dành cho cộng đồng doanh nghiệp Nhật – Việt kết nối dựa trên nhu cầu tìm kiếm đối tác, nguồn cung ứng, khách hàng,… Các tin tức và sự kiện giao thương Nhât – Việt được cập nhật hằng ngày. Đồng thời, Danh bạ Nhu cầu Doanh nghiệp với nhiều nhu cầu hợp tác phong phú, đa dạng ngành nghề. Kết nối nhu cầu doanh nghiệp không còn là việc khó khăn và tốn thời gian như lúc trước nhờ “Trò chuyện trên Chatwork trước, Gặp mặt hợp tác sau”.