NẾU BẠN CHỈ CẦN TÌM CÔNG TY DỊCH GIÁ RẺ,
XIN ĐỪNG LIÊN HỆ ĐẾN GREEN SUN.
ĐÂY LÀ CÁC LÝ DO VÌ SAO,
GREEN SUN MANG TỚI CHO BẠN DỊCH VỤ
CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN.

CÔNG TY NHẬT, CHUYÊN DỊCH TIẾNG NHẬT

Hầu hết các công ty dịch thuật tại Việt Nam đều nhận dịch đa ngôn ngữ. Thông thường, họ chỉ có thể có 1 vài nhân viên dịch tiếng Anh, còn lại thì sẽ outsource việc dịch các ngôn ngữ khác ra ngoài, và không có nhân viên nội bộ cho mọi ngôn ngữ để check lại bài dịch. Sẽ không ai check giùm bạn, nếu lỡ hôm đó cộng tác viên dịch bận rộn, và nhờ Google dịch giùm, rồi nộp thẳng bài đó cho khách hàng.

Green Sun là công ty Nhật, chuyên dịch tiếng Nhật, với 30 nhân viên dịch tiếng Nhật nội bộ tại Green Sun Vietnam, và 5 nhân viên dịch Anh – Nhật tại Green Sun Japan. Green Sun chỉ dịch Nhật – Việt – Anh, check nội bộ để đảm bảo chất lượng tiếng Nhật hoàn hảo nhất.

Native check bởi Copy Writer người Nhật

Năm 2009, Green Sun được hãng tin Jiji Press Nhật Bản (http://www.jiji.com/) chọn làm đối tác dịch bản tin ASEAN ra tiếng Nhật. Bài dịch Việt - Nhật được native check bởi cô Kizami Saori, 20 năm kinh nghiệm copy writer cho các nhà xuất bản Nhật. Bài dịch Anh - Nhật được dịch bởi nhân viên dịch thuật tại Green Sun Japan (Tokyo).

CopyWriter
hinh_8

NĂNG LỰC QUẢN LÝ

Trả lời mail trong vòng 30 phút.
Kiểm soát việc thống nhất từ vựng, văn phong bằng phần mềm chuyên dụng.
Chuyên dịch các dự án cho chính phủ Nhật Bản và các tập đoàn lớn Nhật Bản (Fuji Xerox, Hitachi, Panasonic...) về Kỹ thuật (Điện, Cơ Khí, IT, Xử lý môi trường…) và Business (Tài chính, Marketing…).

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Đơn giá của chúng tôi gấp 2-3 lần các công ty dịch Việt Nam. Nhưng, bạn sẽ tiết kiệm được các chi phí sau:
- Báo giá chính xác đến từng từ/chữ: Chúng tôi tính giá sát theo số từ, chữ của bản gốc chứ không tính áng chừng theo số trang. Bạn sẽ giảm được chi phí với những văn bản có ít chữ nhiều hình ảnh.
- Giảm giá cho nội dung lặp: Chúng tôi có chế độ giảm giá với các văn bản có nhiều nội dung lặp lại dạng text (Word, Excel, PowerPoint...). Đặc biệt với các văn bản kỹ thuật, số lượng lặp lại chiếm tỷ lệ cao, bạn sẽ được giảm giá tốt cho phần lặp đó.
- Layout hoàn chỉnh: Chúng tôi có thể dịch và layout trên các loại file đặc biệt như HTML, In Design, Illustrator..., bạn sẽ không phải mất công cho việc này.
- Công quản lý của bạn: chúng tôi luôn đúng hẹn, thường xuyên báo cáo kết quả trung gian, trả lời mail trong vòng 30 phút.
- Công check của bạn: bạn sẽ không phải bỏ công ra check lại bài dịch. Bài dịch đã được proof check bởi team leader người Việt, và native check bởi người Nhật.
- Chi phí cơ hội: bạn sẽ không lo mất khách hàng Nhật chỉ vì tài liệu của bạn có sơ sót. Bạn chỉ cần tập trung vào việc mà bạn giỏi nhất "Chăm sóc khách hàng".

hinh_9-1

Ý KIẾN TỪ KHÁCH HÀNG

section_3_icon_1

"I was very impressed with everything you have done regarding this project. I have been involved in many translations and this was by far the best. Your report was perfect and the dedication to the translation accuracy is greatly appreciated. Well done.

Tôi rất là ấn tượng với những gì Green Sun đã làm trong dự án này. Tôi đã làm qua với nhiều đối tác dịch, nhưng cho đến giờ thì Green Sun là tốt nhất. Bản dịch tài liệu báo cáo của bạn hoàn hảo, và tôi rất trân trọng Green Sun vì đã cố gắng dịch chính xác. Green Sun đã dịch rất tốt. "

- BRANDON PARKERAssessments 24x7